แค้มปิ้ง 

มีสินค้า 58 รายการ

หมวดย่อย

เครื่องนอน
การนอนเป็นความจำเป็นขั้นพื้นฐานของมนุษย์ เมื่อต้องเดินทางไกลหรือทำกิจกรรมต่างสถานที่ เราจึงจำเป็นต้องพกพาอุปกรณ์สำหรับการพักผ่อนแสนสุขไปด้วย
แผ่นรองนอน

ควรพกเสื้อรองนอนไว้เมื่อออกไปทำกิจกรรมกางเต็นฑ์ ในช่วงวันหยุด เพื่อช่วยลดอาการเจ็บปวดอันเกิดจากการนอนในพื้นที่แข็งจนเกินไป

อุปกรณ์ทำครัว
การเดินทางท่องเที่ยวจำเป็นต้องควบคู่ไปกับการทำอาหารเสมอ เราขอเสนออุปกรณ์ในการทำครัวชนิดพกพาสะดวก มีขนาดเหมาะสมและน้ำหนักเบา สามารถทำความสะอาดได้ง่ายกว่า
เสื้อชูชีพ
เสื้อชูชีพช่วยลอยตัวในน้ำ ลดการใช้แรงเมื่อต้องว่ายน้ำ ในกรณีจำเป็นเสื่อชูชีพเป็นอุปกรณ์ช่วยชีวิตอีกด้วย
ถุงนอน
ถุงนอน คือ "ถุง" สำหรับคนที่จะนอนในเป็นหลักผ้าห่มที่สามารถปิดด้วยซิปหรือวิธีการที่คล้ายกันและฟังก์ชั่นเป็นเตียงในสถานการณ์ที่ไม่สามารถใช้งานเตียง (เช่นเมื่อการตั้งแคมป์, เดินป่า, เนินเขา เดินหรือปีนเขา) จุดประสงค์หลักของมันคือการให้ความอบอุ่นและฉนวนกันความร้อน นอกจากนี้ยังปกป้องในจำนวนที่พอเหมาะกับลมหนาวฝนและการสัมผัสกับมุมมอง แต่เต็นท์ทำหน้าที่เหล่านั้นดีกว่าพื้นผิวด้านล่างนอกจากนี้ยังมีบางกระแทก แต่เบาะรองนอนมักจะใช้ในนอกจากนี้เพื่อวัตถุประสงค์ที่กระสอบพักแรม (Bivy) เป็นฝาครอบกันน้ำสำหรับถุงนอนที่อาจจะใช้ในสถานที่กางเต็นท์สำหรับนักท่องเที่ยวที่มีน้ำหนักเบาหรือเป็นสำรองถ้าสภาพอากาศแปรปรวนที่เกิดขึ้น
เต็นท์
เต็นท์เป็นที่พักพิงประกอบด้วยแผ่นผ้าหรือวัสดุอื่น ๆ พาดติดอยู่กับกรอบของเสาหรือติดอยู่กับเชือกสนับสนุน ในขณะที่เต็นท์ขนาดเล็กอาจจะยืนฟรีหรือติดอยู่กับพื้นดินเต็นท์ขนาดใหญ่มักจะทอดสมอโดยใช้เชือกผูกติดอยู่กับคนที่แต่งตัวประหลาดเดิมพันหรือหมุดเต็นท์
ต่อหน้า
ถุงนอนรูปทรงแบบมัมมี่จะมีลักษณะที่แนบกับลำตัวมาก ลดพื้นที่ขนาดที่ไม่จำเป็นในช่วงรูปร่างและปลายเท้า.
0 Review(s)
4,750.00 ฿
สินค้าพร้อมจำหน่าย
หม้อชุดแค้มปิ้ง ผลิตจากอลูมิเนียม น้ำหนักเบา พกพาสะดวกเพราะสามารถวางซ้อนกันได้ ไม่เปลื้องพื้นที่ เหมาะสำหรับ 2-3 คนมีหม้อ 2 ใบ กะทะ 1 ใบ ฝาปิด 2 ชิ้น ถ้วย 3 ใบ ตะหลิว ที่ตักน้ำซุป และฟองน้ำทำความสะอาด
0 Review(s)
1,150.00 ฿
หมด
หมด
หม้อชุดขนาดพกพา 3 ชิ้น ผลิตจากอลูมิเนียม เคลือบแข็ง ผลิตจากอลูมิเนียมเคลือบแข็งผ่านการรับรองความปลอดภัยอาหารตามมาตราฐานของ FDA และ LEGB จึงทำให้อาหารไม่ค่อยติดก้นหม้อพร้อมทั้งด้ามจับที่เป็นสแตนแลทมีความแข็งแรง ด้วยขนาดเล็กกะทัดรัดจึงเหมาะสมสำหรับใช้ในการท่องเที่ยวแบบ คนเดียวหรือพกพาไปในเส้นทางเดินป่า 
0 Review(s)
690.00 ฿
มีในสต็อก
หม้อชุดขนาดพกพา 4 ชิ้น ผลิตจากอลูมิเนียม เคลือบแข็ง ผลิตจากอลูมิเนียมเคลือบแข็งผ่านการรับรองความปลอดภัยอาหารตามมาตราฐานของ FDA และ LEGB จึงทำให้อาหารไม่ค่อยติดก้นหม้อพร้อมทั้งด้ามจับที่เป็นสแตนแลทมีความแข็งแรง ด้วยขนาดเล็กกะทัดรัดจึงเหมาะสมสำหรับใช้ในการท่องเที่ยวแบบ คนเดียวหรือพกพาไปในเส้นทางเดินป่า 
0 Review(s)
990.00 ฿
มีในสต็อก
หม้อชุดขนาดพกพา 8 ชิ้น ประกอบด้วย หม้อ 2 ใบ กะทะ กาน้ำ ฝาปิด ที่คีม และถ้วยน้ำ 2 ใบ ผลิตจากอลูมิเนียมเคลือบแข็ง ผ่านการรับรองความปลอดภัยอาหารตามมาตราฐานของ FDA และ LEGB  จึงทำให้อาหารไม่ค่อยติดก้นหม้อและด้ามจับสแตนเลทเคลือบด้วยพลาสติกทนความร้อน จึงเหมาะสำหรับใช้ในการท่องเที่ยวแบบครอบครัว 
0 Review(s)
1,990.00 ฿
มีในสต็อก
กาต้มน้ำ: แบบพกพา น้ำหนักเบา ได้รับการรับรองความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาและ LEGB
0 Review(s)
480.00 ฿
มีในสต็อก
ถ้วยน้ำหรือถ้วยกาแฟ มีด้ามจับที่เหมาะกับมือ ขอบปากแก้วเป็นพลาสติก ง่ายต่อการดื่มน้ำร้อนๆ น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ผลิตจากอลูมิเนียมเคลือบแข็ง ผ่านการรับรองความปลอดภัยด้านอาหารตามมาตราฐานของ FDA และ LEGB
0 Review(s)
150.00 ฿
มีในสต็อก
จานอลูมิเนียมขนาด 6 นิ้ว ที่เหมาะกับการเที่ยวแค้มป์ มีน้ำหนักเบาทนต่อความร้อนได้ดี โดยที่ไม่มีสารปนเปื่อนในอาหารเมื่อถูกความร้อนเป็นระยะเวลานาน โดยผ่านการรับรองความปลอดภัยอาหารตามมาตราฐานของ FDA และ LEGB  ทำความสะอาดง่าย 
0 Review(s)
250.00 ฿
มีในสต็อก
จานอลูมิเนียมขนาด 7.5 นิ้ว ที่เหมาะกับการเที่ยวแค้มป์ มีน้ำหนักเบา ทนต่อความร้อนได้ดี โดยที่ไม่มีสารปนเปื่อนในอาหารเมื่อถูกความร้อนเป็นระยะเวลานาน โดยผ่านการรับรองความปลอดภัยอาหารตามมาตราฐานของ FDA และ LEGB  ทำความสะอาดง่าย
0 Review(s)
280.00 ฿
มีในสต็อก
ชุดช้อนส้อมและมีด พับได้ ผลิตจาก Stainless อย่างดี มีซองใส่ พกพาสะดวก ไม่เปลื้องพื้นที่จัดเก็บ
0 Review(s)
360.00 ฿
มีในสต็อก
ตะเกียงแก๊ส : มีน้ำหนักเบาส เหมาะสำหรับการเดินป่าและการตั้งแคมป์ ง่ายต่อการใช้งานร่วมกับระบบจุดไฟอัตโนมัติ ให้ความสว่างสูงตลอดการใช้งานถึง 80LUX บรรจุในกล่องพลาสติกเพื่อความสะดวกในการเคลื่อนย้าย 
0 Review(s)
980.00 ฿
มีในสต็อก
ไส้ตะเกียงแก๊ส ใช้ควบคู่กับตะเกียงแก๊ส ให้แสงสว่างได้ดี ใช้งานง่าย  1 แพ็คจะมี 2 ชิ้น  
0 Review(s)
55.00 ฿
หมด
หมด
แสดง 1 - 12 จากทั้งหมด 58