การเดินทางท่องเที่ยวจำเป็นต้องควบคู่ไปกับการทำอาหารเสมอ เราขอเสนออุปกรณ์ในการทำครัวชนิดพกพาสะดวก มีขนาดเหมาะสมและน้ำหนักเบา สามารถทำความสะอาดได้ง่ายกว่า

อุปกรณ์ทำครัว 

มีสินค้า 22 รายการ
หม้อชุดแค้มปิ้ง ผลิตจากอลูมิเนียม น้ำหนักเบา พกพาสะดวกเพราะสามารถวางซ้อนกันได้ ไม่เปลื้องพื้นที่ เหมาะสำหรับ 1-2 คนมีหม้อ 1 ใบ กะทะ 1 ใบ ฝาปิด 1 ชิ้น ถ้วย 2 ใบ ตะหลิว ที่ตักน้ำซุป และฟองน้ำทำความสะอาด
0 Review(s)
650.00 ฿
มีในสต็อก
หม้อชุดแค้มปิ้ง ผลิตจากอลูมิเนียม น้ำหนักเบา พกพาสะดวกเพราะสามารถวางซ้อนกันได้ ไม่เปลื้องพื้นที่ เหมาะสำหรับ 2-3 คนมีหม้อ 2 ใบ กะทะ 1 ใบ ฝาปิด 2 ชิ้น ถ้วย 3 ใบ ตะหลิว ที่ตักน้ำซุป และฟองน้ำทำความสะอาด
0 Review(s)
1,150.00 ฿
หมด
หมด
หม้อชุดขนาดพกพา 3 ชิ้น ผลิตจากอลูมิเนียม เคลือบแข็ง ผลิตจากอลูมิเนียมเคลือบแข็งผ่านการรับรองความปลอดภัยอาหารตามมาตราฐานของ FDA และ LEGB จึงทำให้อาหารไม่ค่อยติดก้นหม้อพร้อมทั้งด้ามจับที่เป็นสแตนแลทมีความแข็งแรง ด้วยขนาดเล็กกะทัดรัดจึงเหมาะสมสำหรับใช้ในการท่องเที่ยวแบบ คนเดียวหรือพกพาไปในเส้นทางเดินป่า 
0 Review(s)
690.00 ฿
มีในสต็อก
หม้อชุดขนาดพกพา 4 ชิ้น ผลิตจากอลูมิเนียม เคลือบแข็ง ผลิตจากอลูมิเนียมเคลือบแข็งผ่านการรับรองความปลอดภัยอาหารตามมาตราฐานของ FDA และ LEGB จึงทำให้อาหารไม่ค่อยติดก้นหม้อพร้อมทั้งด้ามจับที่เป็นสแตนแลทมีความแข็งแรง ด้วยขนาดเล็กกะทัดรัดจึงเหมาะสมสำหรับใช้ในการท่องเที่ยวแบบ คนเดียวหรือพกพาไปในเส้นทางเดินป่า 
0 Review(s)
990.00 ฿
มีในสต็อก
หม้อชุดขนาดพกพา 8 ชิ้น ประกอบด้วย หม้อ 2 ใบ กะทะ กาน้ำ ฝาปิด ที่คีม และถ้วยน้ำ 2 ใบ ผลิตจากอลูมิเนียมเคลือบแข็ง ผ่านการรับรองความปลอดภัยอาหารตามมาตราฐานของ FDA และ LEGB  จึงทำให้อาหารไม่ค่อยติดก้นหม้อและด้ามจับสแตนเลทเคลือบด้วยพลาสติกทนความร้อน จึงเหมาะสำหรับใช้ในการท่องเที่ยวแบบครอบครัว 
0 Review(s)
1,990.00 ฿
มีในสต็อก
กาต้มน้ำ: แบบพกพา น้ำหนักเบา ได้รับการรับรองความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาและ LEGB
0 Review(s)
480.00 ฿
มีในสต็อก
ถ้วยน้ำหรือถ้วยกาแฟ มีด้ามจับที่เหมาะกับมือ ขอบปากแก้วเป็นพลาสติก ง่ายต่อการดื่มน้ำร้อนๆ น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ผลิตจากอลูมิเนียมเคลือบแข็ง ผ่านการรับรองความปลอดภัยด้านอาหารตามมาตราฐานของ FDA และ LEGB
0 Review(s)
150.00 ฿
มีในสต็อก
จานอลูมิเนียมขนาด 6 นิ้ว ที่เหมาะกับการเที่ยวแค้มป์ มีน้ำหนักเบาทนต่อความร้อนได้ดี โดยที่ไม่มีสารปนเปื่อนในอาหารเมื่อถูกความร้อนเป็นระยะเวลานาน โดยผ่านการรับรองความปลอดภัยอาหารตามมาตราฐานของ FDA และ LEGB  ทำความสะอาดง่าย 
0 Review(s)
250.00 ฿
มีในสต็อก
จานอลูมิเนียมขนาด 7.5 นิ้ว ที่เหมาะกับการเที่ยวแค้มป์ มีน้ำหนักเบา ทนต่อความร้อนได้ดี โดยที่ไม่มีสารปนเปื่อนในอาหารเมื่อถูกความร้อนเป็นระยะเวลานาน โดยผ่านการรับรองความปลอดภัยอาหารตามมาตราฐานของ FDA และ LEGB  ทำความสะอาดง่าย
0 Review(s)
280.00 ฿
มีในสต็อก
ชุดช้อนส้อมและมีด พับได้ ผลิตจาก Stainless อย่างดี มีซองใส่ พกพาสะดวก ไม่เปลื้องพื้นที่จัดเก็บ
0 Review(s)
360.00 ฿
มีในสต็อก
ตะเกียงแก๊ส : มีน้ำหนักเบาส เหมาะสำหรับการเดินป่าและการตั้งแคมป์ ง่ายต่อการใช้งานร่วมกับระบบจุดไฟอัตโนมัติ ให้ความสว่างสูงตลอดการใช้งานถึง 80LUX บรรจุในกล่องพลาสติกเพื่อความสะดวกในการเคลื่อนย้าย 
0 Review(s)
980.00 ฿
มีในสต็อก
ไส้ตะเกียงแก๊ส ใช้ควบคู่กับตะเกียงแก๊ส ให้แสงสว่างได้ดี ใช้งานง่าย  1 แพ็คจะมี 2 ชิ้น  
0 Review(s)
55.00 ฿
มีในสต็อก
แก้วครอบตะเกียงเล็ก สำหรับเป็นอะไหล่ในกรณีที่แตก
0 Review(s)
150.00 ฿
มีในสต็อก
เครื่องครัวขนาด 6.5 ลิตร ผลิตจากอลูมิเนียมเคลือบแข็ง มีน้ำหนักเบา สามารถทนความร้อนต่อเนื่องได้นานถึง 8 ชั่วโมง โดยไม่มีสารปนเปื่อนมากับอาหาร ผ่านการรับรองความปลอดภัยอาหารตามมาตราฐานของ FDA และ LEGB ที่เหมาะสำหรับการเที่ยวแค้มป์แบบครอบครัว ทำความสะอาดง่าย
0 Review(s)
1,350.00 ฿
มีในสต็อก
เครื่องครัวขนาด 10.5 ลิตร ผลิตจากอลูมิเนียมเคลือบแข็ง มีน้ำหนักเบา สามารถทนความร้อนต่อเนื่องได้นานถึง 8 ชั่วโมง โดยไม่มีสารปนเปื่อนมากับอาหาร ผ่านการรับรองความปลอดภัยอาหารตามมาตราฐานของ FDA และLEGB  ที่เหมาะสำหรับการเที่ยวแค้มป์แบบครอบครัว ทำความสะอาดง่าย 
0 Review(s)
1,750.00 ฿
มีในสต็อก
มีด : แบบพกพาทำจาก hard-anodized aluminum ได้รับการรับรองความปลอดภัยองค์การอาหารและยาและ LEGB มีน้ำหนักเบา
0 Review(s)
190.00 ฿
มีในสต็อก
ช้อนพับ ผลิตจาก Haed Anodized Aluminum ผ่านการรับรองความปลอดภัยด้านอาหารตามมาตราฐานของ FDA และ LEGB  มีน้ำหนักเบา แข็งแรง พกพาสะดวก ไม่เปลื้องพื้นที่จัดเก็บ
0 Review(s)
190.00 ฿
มีในสต็อก
ส้อมพับ ผลิตจาก Haed Anodized Aluminum ผ่านการรับรองความปลอดภัยด้านอาหารตามมาตราฐานของ FDA และ LEGB  มีน้ำหนักเบา แข็งแรง พกพาสะดวก ไม่เปลื้องพื้นที่จัดเก็บ
0 Review(s)
190.00 ฿
มีในสต็อก
หัวพ่นไฟสำหรับการจุดเตาถ่าน-เตาย่างแค้มปิ้ง ใช้งานง่ายเพียงต่อหัวพ่นกับกระป๋องแก๊ส และสามารถถอดหัวพ่นออกจากกระป๋องแก๊สได้เมื่อเลิกงานแล้ว
0 Review(s)
490.00 ฿
หมด
หมด
เตาบาร์บีคิวพับได้ เหมาะสำหรับการปิ้ง ย่าง ให้ความร้อนได้ดีประหยัดพลังงานเชื้อเพลิง ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก สะดวกต่อการพกพา มีน้ำหนักเบา  
0 Review(s)
1,090.00 ฿
มีในสต็อก
เตาแก๊ส 4 ขาที่มีน้ำหนักเบา ใช้งานง่าย สามารถใช้แก๊สกระป๋องต่อโดยตรงได้เลยโดยไม่ตรงใช้ Adapter  ไฟแรงให้ความร้อนได้ดี แข็งแรง ขาเตาสามารถพับเก็บได้พร้อมถุงใส่ ผลิตจากอลูมินั่มอัลลอยด์และสเตนเลนส์ที่มีคุณภาพดี 
0 Review(s)
690.00 ฿
หมด
หมด
เตาแก๊สแบบ  3 ขาที่มีน้ำหนักเบา หัวเตาให้ความร้อนสูง ขาตั้งมีความแข็งแรง สามารถพับเก็บได้ เมื่อไม่ใช้งาน  ส่วนประกอบของเตาแก๊สผลิตจากทองเหลืองและ เหล็กกล้าไร้สนิม ใช้เชื้อเพลิงจากแก๊สบิวเทนเป็นพลังงานความร้อน ตัวเตาจำหน่ายพร้อม Adapter  บรรจุในถุง พร้อมเดินทาง เพิ่มความสะดวกในการพกพา
0 Review(s)
1,050.00 ฿
หมด
หมด
แสดง 1 - 22 จากทั้งหมด 22